Cách cập nhật email, địa chỉ nhận thư hoặc tình trạng hồ sơ với NVC

Trong quá trình chờ đợi xét duyệt hoặc lịch chiếu khán đến hạn từ Trung tâm visa (NVC), vì một số nguyên nhân mà bạn chuyển nhà hoặc lúc bảo lãnh bạn là thường trú nhân thì nay thi đậu Quốc tịch hoặc phía người thân bên Việt Nam thay đổi tình trạng hôn nhân hoặc có thêm con. Bạn muốn cập nhật cho NVC nhưng không biết làm sao. Bài viết này, mình xin chia sẻ cách thức cập nhật email,địa chỉ nhận thư, người đại diện hoặc tình trạng hồ sơ với NVC.

Bạn vào trang: https://travel.state.gov/content/travel/en/us-visas/visa-information-resources/ask-nvc.html (gọi tắt Ask NVC)

Khi đó, bạn thấy giao diện như thế này:

Giao diện Ask NVC

Bạn nhập thông tin mã số hồ sơ, họ tên người bảo lãnh, họ tện và ngày tháng năm sinh của đương đơn chính. Lưu ý chọn ngày tháng năm theo biểu mẫu lịch sẵn có của trang web.

Tiếp theo là địa chỉ email, chức danh của người đang gửi yêu cầu và nội dung cần thông báo cho NVC được viết trong khung chừa trống sẵn. Bạn có thể đính kèm giấy tờ liên quan đến câu hỏi, ví dụ bằng quốc tịch đối với trường hợp thẻ xanh bảo lãnh vợ.chồng/con mà nay đã thi đậu hoặc giấy ly hôn kèm bản tiếng Anh đối với F3 chuyển sang F1.

Cuối cùng, ấn Submit. Bạn sẽ thấy xuất hiện trang xác nhận ngày giờ bạn gửi yêu cầu và dựa vào đó để kiểm tra xem khi nào mình dự kiến sẽ có phản hồi từ NVC.

Hỗ trợ di trú Trinh Lê

Phone VN: 0384360546 (viber hoặc zalo)

Phone US: 909-999-8508

Facebook: https://www.facebook.com/vocal.plus.1

2 thoughts on “Cách cập nhật email, địa chỉ nhận thư hoặc tình trạng hồ sơ với NVC

  1. Nguyen văn sơn bình luận:

    Chao chị e co ho sơ diên f3 nộp năm 2012 tới giờ e chỉ nhận được tơ i797c chi cho e hỏi khoảng bao lâu hô sơ e hoàn tất cảm ơn chị

    • admin bình luận:

      Theo lịch visa hiện tại, hồ sơ của em đợi khoảng 5 năm nữa mới được mở để làm tiếp thủ tục bảo trợ tài chính, rồi sau khi hoàn tất thủ tục này, đợi lịch visa đến ngày đáo hạn thì có thể phỏng vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *